Máy nước nóng Ferroli của nước nào? Có tốt không?

Máy nước nóng Ferroli là thương hiệu máy nước nóng đã có tiếng lâu đời tại Việt Nam. Thế nhưng bạn đã hiểu hết về thương hiệu này chưa? Nó có xuất xứ từ đâu? Tìm hiểu thông tin từ bài viết dưới đây để có những quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé!

1) Máy nước nóng Ferroli của nước nào?

Ferroli là một tập đoàn thành lập năm 1955 bắt nguồn từ Italia, sau này lớn mạnh khắp toàn cầu. Ferroli được xem như là “ngân hàng nhiệt của thế giới”, một nhà tiên phong đi đầu trong công nghệ về nhiệt.

Năm 2005, tập đoàn mở rộng thị trường tại châu Á và thành lập công ty TNHH Ferroli Indochina và có nhà máy sản xuất ở Việt Nam.

Các loại máy nóng lạnh của Ferroli

Máy nước nóng Ferroli được xem là sản phẩm chiến lược của tập đoàn. Trong đó, dòng sản phẩm mới nhất – bình nước nóng tráng men được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, thiết kế thuận tiện, dễ dàng lắp đặt trong những ngôi nhà truyền thống hoặc hiện đại.

Ferroli cũng là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra thanh đốt tráng bạc trên máy nóng lạnh. Sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm hướng tới an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

2) Máy nước nóng Ferroli có tốt không?

Thanh đốt tráng bạc tạo ion kháng khuẩn

Thanh đốt tráng bạc sử dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá mà Ferroli là nhà sản xuất luôn đi tiên phong trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.

Thanh đốt tráng bạc

Khi các thanh đốt hoạt động, các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Ở đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh.

Với thanh đốt tráng bạc, hiệu suất làm nóng nước được tăng cường thêm nhiều lần so với các thanh đốt thông thường khác, người dùng có thể tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện hàng tháng.

Lớp cách nhiệt Polyurethane

Đạt tiêu chuẩn châu Âu với khả năng cách nhiệt cực cao,  lớp cách nhiệt Polyurethane sẽ giảm thiểu thất thoát nhiệt tối đa, giúp giữ độ nóng cho nước lâu hơn, từ đó tiết kiệm điện cho gia đình.

Ngoài ra, vì không chứa chất CFC gây hại cho tầng ozon, nên cách nhiệt Polyurethane sẽ đảm bảo thân thiện môi trường.

Nhiều hệ thống đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng 

Các sản phẩm của hãng được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn tuyệt đối như chế độ tự động phát hiện lỗichế độ chống giật, chống bỏng TSSbộ cảm ứng nhiệt TBSE và TBST và cầu dao chống rò điện ELCB.

Hệ thống đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Màn hình LED thông minh hiển thị nhiệt độ, thời gian, menu tùy chọn

Một số model máy nước nóng Ferroli được trang bị màn hình LED hiển thị các thông số như nhiệt độ, menu tùy chọn, thời gian, chế độ đun nước với các thông số này sẽ mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng.

Màn hình LED thông minh hiển thị các chỉ số

Thương hiệu và an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy nước nóng, vì vậy bạn cần chọn sản phẩm máy nước nóng có nhiều chế độ bảo vệ của thương hiệu uy tín Ferroli để an tâm sử dụng. noithathuyngoc.com chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *