Giảm giá!

Gỗ Sa mu (Sa mộc)

100 60

Gỗ thẳng, đường nét đẹp và mịn màng, màu sắc bắt mắt, gỗ từ cây sa mu (sa mộc)rất dễ cưa xẻ, chế tác và uốn cong nên có thể được làm thành nhiều loại khác nhau.

Mô tả

Gỗ Sa mu (Sa mộc) thuộc loại cây có mùi thơm đến từ tinh dầu, sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Nhờ tinh dầu này, gỗ sa mu có tác dụng xua đuổi bọ, chống mối mọt, đồng thời hạn chế sản phẩm không bị thối rữa, mục nát.

Vân gỗ thẳng, đường nét đẹp và mịn màng, màu sắc bắt mắt, gỗ từ cây sa mu rất dễ cưa xẻ, chế tác và uốn cong nên có thể được làm thành nhiều loại khác nhau.

Đó là lý do tại sao nó được yêu thích bởi các chuyên gia và những nghệ nhân chế tác thủ công mỹ nghệ.

Gỗ này có trọng lượng nhẹ, chịu được nhiều lực ép ngang và tuổi thọ lên đến hàng chục năm, vì vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu bên trong ngôi nhà có một sản phẩm làm từ gỗ cây sa mu.

Gỗ sa mu (sa mộc) là một trong những loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý hiếm đứng đầu trong “danh mục gỗ rừng tự nhiên Việt Nam” trong nhóm I. Phần lõi gỗ thường có màu vàng sẫm hoặc hơi đỏ, thớ gỗ thẳng.

Do đặc điểm này, mọi người có thể dễ dàng cắt khối gỗ thành từng tấm, chưa kể, các nhà chế tác cũng có thể dễ dàng uốn ván, đánh bóng và làm nhẵn chúng khi áp dụng vào các sản phẩm khác, ngoài ra, loại gỗ này rất bền và không bị mục hay mối mọt, không chỉ có màu sắc đẹp mà vân gỗ của sa mu sắc nét và mang mùi thơm rất dễ chịu.

Gỗ nhẹ hơn các dòng nguyên liệu khác, có thớ thẳng và chịu được áp lực từ máy nén ép.

Từ những ưu điểm trên có thể thấy đây là loại gỗ có chất lượng rất cao, gỗ đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ chất lượng, màu sắc đến hương thơm.

Tất cả đều mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng khi sử dụng nội thất làm từ loại gỗ này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gỗ Sa mu (Sa mộc)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *